Máy lọc không khí hút ẩm Sharp – sự lựa chọn tối ưu mùa nồm

0
  • Chưa có sản phẩm

Mùa nồm, hãy dùng máy lọc không khí hút ẩm Sharp


Sharp là thương hiệu công nghệ gia dụng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu đến từ Nhật Bản rất am hiểu nhu cầu của người sử dụng. Các thiết bị gia dụng Sharp rất đa dạng về mẫu mã, tính năng sử dụng và phổ giá rộng để người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

 

Cho đến tháng 10/2017, Sharp có 12 model máy lọc không khí chính hãng, đa dạng về chức năng sử dụng: lọc khí, lọc khí tạo ẩm phù hợp với phòng sử dụng điều hòa thường xuyên, lọc khí bắt muỗi và máy lọc không khí hút ẩm phù hợp với mùa nồm ở Việt Nam.

 

máy lọc không khí hút ẩm sharp

 

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HÚT ẨM SHARP

 

Vào mùa nồm, không gian trong nhà bị dư thừa độ ẩm, tích tụ lên nội thất, nền nhà, tường nhà gây ra nhiều khó chịu trong sinh hoạt. Hiểu được vấn đề này, Sharp cho ra đời các model máy lọc không khí hút ẩm. Các model này hút ẩm bằng cách ngưng tụ hơi ẩm có trong không khí và giữ độ ẩm trong phòng ở mức hợp lý (từ 40-60% theo khuyến nghị của WHO) bằng bộ cảm biến độ ẩm thông minh.

 

Máy lọc không khí Sharp hút ẩm là máy hút ẩm dạng ngưng tụ, có cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước. Hơi ẩm trong không khí được hút vào máy, đưa qua  một hệ thống làm lạnh để ngưng tụ thành nước, nước và phần không khí còn lại sau khi ngưng tụ được đẩy ra ngoài.

 

Bên cạnh đó, với công nghệ màng lọc tiên tiến, máy lọc không khí hút ẩm Sharp mang đến một chất lượng không khí trong lành, cải thiện sức khỏe gia đình bạn.

 

CÁC MODEL MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HÚT ẨM SHARP TẠI VIỆT NAM

 

Trên thị trường Việt Nam có 3 model máy lọc không khí hút ẩm

 

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hút ẩm và lọc khí, máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A mang đến khả năng lọc khí diệt vi khuẩn hiệu quả với công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền của Sharp và khả năng hút ẩm mạnh mẽ, cung cấp cho bạn bầu không khí trong lành dễ chịu hơn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A

 

Model Sharp DW-D12A sở hữu công suất hút ẩm 12L/ngày và làm sạch không khí trong phòng có diện tích 25m2

 

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA

 

Bên cạnh công nghệ Plasmacluster Ion mạnh mẽ, 7000 ion/ cm3, Sharp DW-E16FA được trang bị 3 màng lọc cao cấp (lọc thô, HEPA, than hoạt tính).

 

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA

 

Sharp DW-E16FA là model máy lọc không khí hút ẩm cao cấp nhất hiện nay, có khả năng hút ẩm mạnh mẽ với công suất tới 16 L/ngày và khả năng loại bỏ ô nhiễm không khí tuyệt vời trong phòng có diện tích đến 38m2.

 

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A

 

Sở hữu công suất hút ẩm đến 20L/ngày cho phòng rộng 50m2. Sharp DW-D20A là model máy lọc không khí hút ẩm mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, chỉ trang bị một màng lọc thô khiến cho Sharp DW-D20A bị hạn chế trong khả năng khử khuẩn, khi chỉ có Plasmacluster Ion  làm nhiệm vụ loại bỏ ô nhiễm không khí.

 

Vào thời tiết nồm khó chịu ở miền Bắc, sở hữu một model máy lọc không khí hút ẩm Sharp là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn: làm sạch không khí trong nhà, loại bỏ không khí ẩm tích tụ trong nhà.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
    Đang cập nhật
Lượt truy cập
  • Hôm nay 835
  • Tổng lượt truy cập 3,271,574