Cách sử dụng máy lọc không khí Sharp bắt muỗi độc đáo nhất thế giới

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí Sharp bắt muỗi độc đáo nhất thế giới

 

Bên cạnh 3 chức năng chính: lọc bụi, khử mùi và diệt khuẩn, các model máy lọc không khí thường được trang bị thêm các chức năng bổ sung như tạo ẩm, hút ẩm. Chức năng tạo ẩm hay hút ẩm chúng ta thường thấy trên các model máy lọc không khí Hitachi, Coway, Panasonic, Sharp. Ngoài ra, có một chức năng vô cùng quan trọng và độc đáo chỉ duy nhất xuất hiện trên một số model máy lọc không khí Sharp: máy lọc không khí Sharp bắt muỗi

 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP BẮT MUỖI KHÔNG CẦN HÓA CHẤT

 

Thấu hiểu được sự nguy hiểm đến từ dịch sốt xuất huyết gây ra cho sức khỏe, Sharp cho ra đời các model 2 trong 1: máy lọc không khí và bắt muỗi. Bảo vệ bạn khỏi virus, chất gây dị ứng và nấm mốc bằng Plasmacluster ion, bảo vệ khỏi các hạt bụi phân tử có kích thước cực nhỏ dưới 2,5 micromet (PM 2.5), khói, bụi bằng dòng khí thổi độc đáo kết hợp bộ lọc HEPA, bảo vệ cả gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm từ muỗi bằng cách tiêu diệt muỗi qua 5 bước mà không cần dùng đến hóa chất.

 

Phương thức hoạt động của máy lọc không khí Sharp bắt muỗi

 

Các model Sharp bắt muỗi đều chung một phương thức hoạt động: dẫn dụ muỗi bằng ánh sáng đèn UV và tiêu diệt muỗi bằng tấm dính nằm trong thân máy. Thiết bị sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy*. Sau đó máy sẽ bắt muỗi bằng dòng hí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 200 nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo. Với các yếu tố trên, thiết bị có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất.

 

Tất cả các model máy lọc không khí bắt muỗi đều có màu đen để có thể dẫn dụ muỗi. Kết hợp với ánh sáng đèn UV, màu đen* của máy sẽ là một nơi “chết chóc” đối với muỗi trong nhà bạn.

 

* Đen là màu yêu thích của muỗi

 

Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-GM50E

 

Hình ảnh model Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-GM50E

 

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP BẮT MUỖI HIỆU QUẢ

 

Trên thị trường Việt Nam chỉ có 3 model máy lọc không khí Sharp bắt muỗi: máy lọc không khí bắt muỗi sharp FP-GM30, FP-GM50E-B, FP-FM40E-B. Để 3 model có thể bắt muỗi một cách hiệu quả nhất, bạn đọc thực hiện theo 3 bước sau đây

 

Bước 1: Trước khi đi ngủ (hay khi bạn muốn bắt muỗi trong phòng) thì tắt hết đèn trong phòng của bạn. Khi tắt hết ánh sáng thì ánh sáng đèn UV sẽ phát huy được khả năng dẫn dụ muỗi.

 

Bước 2: Ra khỏi phòng từ 30 phút đến 1 tiếng. Nếu bạn ở trong phòng thì muỗi sẽ bị hấp dẫn bởi thân nhiệt của bạn.

 

Bước 3: Sau 30 phút đến 1 tiếng, bạn vào phòng và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi không có muỗi quấy rầy, không khí hoàn toàn trong lành.

 

Nếu giấc ngủ của bạn và người thân bị muỗi phá hỏng, các model máy lọc không khí Sharp bắt muỗi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
    Đang cập nhật
Lượt truy cập
  • Hôm nay 573
  • Tổng lượt truy cập 3,176,086