Đánh giá máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30 chính hãng

0
 • Chưa có sản phẩm

Đánh giá về máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PANASONIC F-PXJ30

 

Là model đầu tiền trong nhóm sản phẩm máy lọc không khí Panasonic chính hãng giá bình dân, máy lọc không khí Panasonic F-PXFJ30A là sản phẩm không có đối thủ trong tầm giá này.

Mặc dù Panasonic F-PXFJ30 có thông số kỹ thuật thấp nhất trong dòng máy lọc không khí của Panasonic, nhưng không có nghĩa là nó thiếu hụt nhiều tính năng. Các chức năng mà Panasonic F-PXFJ30 có được thậm chí chỉ xuất hiện ở những phiên bản cao cấp của các thương hiệu khác. Nào chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng và thiết kế của Panasonic F-PXFJ30.

 

Thông số kỹ thuật


Thương hiệu Panasonic
Model F-PXJ30/F-PBJ30
Mầu sắc Trắng, Ghi đen
Kích thước 31.1 x 54 x 21 cm
Trọng lượng (pounds) 9.5 lbs
Hiệu suất
Diện tích sử dụng 20 m2 | 215 ft2
Công suất lọc khí 60 | 120 | 210 m3/h
Công suất tiêu thụ (Min - Max)__________ 6 | 9 | 20W
Màng lọc
Màng lọc thô Gắn với màng Hepa
Màng lọc Hepa 2 năm / F-ZXJP30Z
Màng lọc khử mùi 2 năm / F-ZXJD30Z
Đánh giá
Đánh giá chung 4.5/5*
Giá tham khảo (NAM TRUNG HẢI) 2.790.000 VNĐ

 

Máy lọc không khí Panasonic F-PXFJ30A thiết kế gọn nhẹ


 

Không nghi ngờ gì, Panasonic F-PXFJ30 là một sản phẩm rất gọn nhẹ. Kích thước chỉ 31.1 x 54 x 21cm, là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ hay phòng ở có không gian hẹp. Không có thiết kế bánh xe, nhưng cũng không hề gì vì sản phẩm chỉ nặng 4.3kg.


Thiết kế khá khác biệt so với các model máy lọc không khí Panasonic khác, với các phím bấm mầu sắc và đèn báo mầu rõ ràng (thể hiện đánh giá về chất lượng không khí trong phòng) năm ở mặt trước sản phẩm thay vì phía trên. Có một số lựa chọn về mầu sắc nhưng chỉ ở riềm ngoài còn phần lớn thiết kế sản phẩm mặt trước vẫn là mầu trắng.


Viền mầu sắc phía ngoài khiến cho chiếc máy lọc không khí Panasonic này có vẻ tươi trẻ năng động hơn nhưng mặt khác lại khiến sản phẩm thiếu sự sang trọng và cao cấp. Nhìn chung thiết kế khá đơn giản ở mức chấp nhận được nhất là với số tiền chưa đến 3 triệu đồng mà bạn bỏ ra để sở hữu nó.

 

Bảng so sánh kích thước và trọng lượng


Model

Kích thước (WxHxD)

Trọng lượng
Hitachi EP-A3000__________ 40 x 42.4 x 13.3 cm________ 4 kg__________
Sharp FP-F30 40 x 46.3 x 18.2 cm 4 kg
Panasonic F-PXJ30 31.1 x 54 x 21 cm 4.3 kg

 

Máy lọc không khí Panasonic F-PXFJ30A có tính năng gì?


 • Công nghệ làm sạch Nanoe
 • Luồng gió 3D
 • Màng lọc tổng hợp và màng lọc khử mùi
 • Cảm biến mùi
 • Chế độ tự động/ Chế độ tăng tốc (Turbo)
 • Chế độ ngủ hẹn giờ 8 tiếng
 • Đèn báo thay thế màng lọc

 

Panasonic độc quyền sở hữu công nghệ làm sạch Nanoe có khả năng thâm nhập vào sâu bên trong sợi vải và loại bỏ các chất gây dị ứng lên tới 99.99%. Với cửa hút gió đa chiều, Panasonic F-PXJ30 có khả năng thu hút và tiêu diệt hiệu quả bụi bẩn, mùi hôi ở xung quanh. Hai màng lọc độc lập: màng lọc khử mùi và màng lọc tổng hợp với siêu chất chống dị ứng, tinh chất trà xanh và enzyme kháng khuẩn. Cảm biến mùi được tích hợp để điều chỉnh sự vận hàng của máy.

 

Máy có 3 tốc độ quạt gió cùng chế độ tự động cài đặt sẵn và chế độ turbo; khi chế độ turbo được lựa chọn, máy sẽ chạy ở tốc độ tôi đa trong 10 phút nhằm loại bỏ nhanh nhất các chất ô nhiễm. Tính năng an toàn như khóa trẻ em, hẹn giờ tắt sau 8 tiếng cũng  được cung cấp ở phiên bản này. Đèn báo thay thế màng lọc sẽ tự động nhắc nhở bạn khi màng lọc đến thời hạn cần thay.

 

Diện tích sử dụng, lưu lượng lọc khí, độ ồn và công suất

 

Nhỏ nhất trong số 3 model máy lọc không khí đưa ra so sánh, diện tích sử dụng của Panasonic F-PXJ30 chỉ là 20m2. Tuy vậy lưu lượng lọc khí vẫn khá tốt, ở mức 60m3/giờ tại tốc độ thấp; 120m3/giờ ở tốc độ trung bình và 210m3/giờ cho tốc độ tối đa. Độ ồn ở mức độ khá thấp 18dB tối thiểu, 32dB trung bình và 44dB tối đa. Mặc dù máy chưa được trang bị công nghệ Econavi nhưng điện năng tiêu thụ vẫn ở mức thấp là 6W, 9W và 20W


Model Mức thấp Mức trung bình Mức cao
Panasonic F-PXJ30 60 m³/h 120 m³/h 210 m³/h
Hitachi EP-A3000_______ 48 – 72 m³/h ______ 84 – 102 m³/h _____ 168 – 192 m³/h______
Sharp FP-F30E 60 m³/h 120 m³/h 180 m³/h

 

Máy lọc không khí Panasonic F-PXFJ30A có tốt không?


Diện tích sử dụng của Panasonic F-PXJ30 cũng như công suất lọc khí chưa phải là ấn tượng. Tuy nhiên, đây là một phiên bản đầy đủ tính năng đối với nhóm sản phẩm cùng phân khúc. Bên cạnh việc có nhiều mầu sắc lựa chọn, ưu thế đặc biệt đối với Panasonic F-PXJ30 chính là giá thành sản phẩm.

Với một cơ hội khuyến mại, nó chắc chắn sẽ là sản phẩm giá thấp nhất trong 3 mẫu sản phẩm so sánh, đặc biệt là giá cả luôn là yếu tố quan trọng của phân khúc hàng này. Tôi chắc chắn sẽ đề xuất với bạn sản phẩm này nếu bạn bất chợt gặp được một cơ hội khuyến mại hấp dẫn.

 

 • - Mức giá dễ chịu
 • - Gọn nhẹ dễ di chuyển
 • - Trang bị cảm biến mùi
 • - Tính năng hẹn giờ
 • - Chế độ tự động

 

 

Nguồn: http://airpurifierforhome.com/

 

*Ghi chú: Bài viết có sử dụng quan điểm của một số chuyên gia và admin http://maylockhongkhi.com.vn/ . Bạn đọc có ý kiến khác vui lòng bình luận ở bên dưới.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
  Đang cập nhật
Lượt truy cập
 • Hôm nay 592
 • Tổng lượt truy cập 3,271,331